TẤT TẦN TẬT VỀ V.I.SA ÚC: VI VU XỨ SỞ CHUỘT TÚI KHÔNG CÒN KHÓ !

5:57 05/09/2023

Bạn đã sẵn sàng khám phá vùng đất tươi đẹp của đất nước Úc? Ghé thăm nhà hát con sò tại Sydney, cầu cảng Sydney Harbour, ngắm nhìn thiên nhiên hoang sơ tại Blue Mountains, hay được tận mắt gặp các chú chuột túi, koala tại Wildlife Park. 

V.i.sa Úc

V.i.sa Úc là bước quan trọng đầu tiên để bắt đầu cuộc hành trình thú vị đến vùng đất tươi đẹp này. Hãy cùng DU LỊCH QUỐC TẾ DANA tìm hiểu về các thủ tục cần biết khi xin V.i.sa du lịch Úc, đặc biệt trong năm 2023, để bạn có một kỳ nghỉ trọn vẹn và không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.

Xin V.i.sa đi Úc có khó không? 

Xin V.i.sa Úc có khó không là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mới bắt đầu xin thị thực. Khi làm các thủ tục xin V.i.sa, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện và tuân thủ quy định mà Bộ Di trú đưa ra, là đã có thể sở hữu ngay thị thực đi Úc.

Chọn loại V.i.sa phù hợp: 

Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích của chuyến đi. Úc có nhiều loại V.i.sa khác nhau, bao gồm V.i.sa du lịch, thăm người thân, học tập, làm việc, và nhiều loại khác. Hãy chắc chắn chọn loại V.i.sa phù hợp với kế hoạch của bạn.

Dịch vụ làm V.i.sa Úc (Australia V.i.sa) diện du lịch, công tác, thăm thân

Chuẩn bị hồ sơ: 

Để được cấp V.i.sa du lịch ÚC, bạn cần chứng minh được chuyến đi là rõ ràng, bạn không có mục đích ở lại Úc bất hợp pháp. Lãnh sự sẽ mặc định xem bạn là một người có ý định cư trú bất hợp pháp cho đến khi bạn chứng minh điều ngược lại. Dựa trên các giấy tờ yêu cầu bên dưới, người xét hồ sơ sẽ đánh giá được hồ sơ của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị thật đầy đủ, rõ ràng những hồ sơ được yêu cầu. Điều này giúp bạn hoàn thành đơn xin V.i.sa một cách nhanh chóng và tránh trễ hạn.

Hồ sơ V.i.sa Úc cần chuẩn bị những gì?

*Hồ sơ cá nhân: 

  1. đầy đủ thủ tục pháp lý bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng, bản sao y công chứng mặt đầy đủ thủ tục pháp lý mới (và cũ nếu có): những trang có V.i.sa & dấu mộc xuất đầy đủ thủ tục pháp lý.
  2. 2 ảnh khổ 4×6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính (chụp không quá 06 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân photo công chứng
  4. Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (sao y công chứng nguyên cuốn, kể cả những trang trắng)
  5. Giấy Khai sinh photo công chứng
  6. Thẻ học sinh (nếu trẻ em đi kèm ba mẹ)
  7. Giấy ĐKKH/Hoặc Giấy thuận tình ly hôn/Hoặc xác nhận sống chung không hôn thú/Hoặc Giấy xác nhận tình trang hôn nhân (độc thân/bà mẹ đơn thân…)

*Chứng minh tài chính:

  1. Xác nhận số dư sổ tiết kiệm trên 200,000,000 VNĐ (càng nhiều càng tốt)
  2. Sao y tài khoản 3 tháng gần nhất
  3. Giấy tờ sở hữu nhà/đất đai (nếu có); Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có); Giấy chứng nhận sở hữu: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu… (nếu có)

Hiện tại, du khách đã có thể đến DANAINTER  để chọn cho mình chuyến du lịch đến nước Úc trong năm nay và năm mới cùng gia đình, tận hưởng kỳ nghỉ thú vị. DANAINTER sẽ hỗ trợ việc xin V.i.sa diễn ra suôn sẻ và bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến “xứ sở chuột túi.” Liên lạc ngay với DANAINTER để có những trải nghiệm du lịch đáng nhớ tại Úc!

Các tour Úc của DU LỊCH QUỐC TẾ DANA: 

Tour tháng 7-8-9/2023

TOUR SYDNEY MONO – KẾT HỢP THĂM THÂN

Tour tháng 10-11-12/2023

KHÁM PHÁ SẮC MÀU NƯỚC ÚC – TOUR SYDNEY MONO

Tour năm mới 01-02-03/2024

KHÁM PHÁ SẮC MÀU NƯỚC ÚC – TOUR SYDNEY MONO 2024

.
.
.
.