CẬP NHẬT E-VISA NHẬT BẢN MỚI NHẤT

5:14 05/04/2024

E-visa (Electronic Visa) đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn ghé thăm Nhật Bản mà không muốn mất thời gian và công sức với thủ tục truyền thống. Với E-visa, việc làm thủ tục xin visa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay đã có E-visa Nhật Bản áp dụng cho công dân Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm du lịch tại Nhật Bản một cách thuận lợi hơn bao giờ hết. Không cần phải đến lãnh sự quán hoặc chờ đợi hàng giờ để nhận visa, bạn có thể chuẩn bị hành trang và lên đường khám phá đất nước Mặt Trời Mọc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

E-visa Nhật Bản

Điều kiện để apply E-Visa Nhật Bản cho công dân Việt Nam

Từ ngày 01/04/2024, Nhật Bản chính thức cấp E-visa (visa thị thực điện tử) cho du khách đoàn Việt Nam tại TP.HCM. Song song với đó, việc cấp thị thực truyền thống (dán vào hộ chiếu) vẫn có hiệu lực sử dụng. Loại thị thực cấp theo visa điện tử là lưu trú ngắn hạn, nhập cảnh một lần với mục đích du lịch trong vòng 15 ngày và chỉ cấp cho người mang hộ chiếu Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam.

E-Visa Nhật Bản cho công dân Việt Nam

Đối tượng được cấp

 1. Đối tượng đủ điều kiện xin E-visa Nhật Bản (cần có tất cả các điều kiện dưới đây):
 2. Là công dân của các quốc gia/ khu vực không được miễn thị thực Nhật Bản (trong đó có Việt Nam)
 3. Đi du lịch Nhật bằng đường hàng không
 4. Dùng để nhập cảnh 1 lần (single)
 5. E-Visa chỉ áp dụng cho mục đích du lịch theo đoàn.

Đối tượng không được cấp

 1. Bạn sẽ bị từ chối cấp E-visa Nhật Bản khi thuộc một trong các trường hợp sau:
 2. Bị kết án hoặc cư trú bất hợp pháp ở bất kỳ quốc gia nào
 3. Mục đích chuyến đi không phải là du lịch theo đoàn.
 4. Khách đã từng rớt Visa Nhật

Thời Gian Xét Duyệt Evisa Của Lãnh Sự Quán: Thời gian trả kết quả của Lãnh Sự Quán tối thiểu 6 ngày làm việc kể từ nhận hồ sơ.

E-Visa Nhật Bản cho công dân Việt Nam

Quy Trình Nhập Cảnh Bằng Evisa Nhật Bản: 

Lưu ý: Khi truy cập vào trang web JAPAN E-VISA sẽ có đồng hồ đếm ngược góc trên bên phải màn hình, vì vậy khách du lịch vui lòng xuất trình màn hình visa trước khi đồng hồ đếm ngược kết thúc. Quá thời gian màn hình sẽ tự thoát ra, khi đó khách du lịch sẽ phải thực hiện lại 03 bước như hướng dẫn trước đó.

 • Người già và trẻ em không có điện thoại thông minh có thể xem trên điện thoại thông minh của người đi cùng. Không chấp nhận ảnh chụp màn hình.
 • Sau khi đến Nhật Bản, sẽ không sao nếu quý khách không thể xuất trình thị thực vì không có kết nối Internet, hãy xuất trình Hộ chiếu cho cơ quan Xuất Nhập Cảnh
 • Nếu đi sai ngày, sai hành trình đã xin thì sẽ không được nhập cảnh.
 • Trường hợp khách đã có evisa nhưng có việc khẩn hoặc bất kỳ lý do nào phải hủy tour, thì cần báo ngay cho công ty du lịch để có hướng giải quyết. Đoàn đăng kí E-visa Nhật Bản bao nhiêu người phải đi đúng số lượng như đã đăng kí.
 • E-visa bắt buộc sử dụng nhập cảnh đúng ngày và hành trình như hồ sơ đã xin visa.
 • Trường hợp khách không đi đúng ngày: phải thông báo cho công ty để gửi giải trình thông báo với LSQ.
 • Trường hợp khách xin E-visa nhưng không đi cùng đoàn: phải thông báo trước ngày đoàn nhập cảnh để công ty tiến hành hủy E-visa đã cấp.

E-visa Nhật Bản mới nhất không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời và thuận lợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vẻ đẹp và văn hóa độc đáo của Nhật Bản, hãy nhanh chóng xin E-visa và bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay!

>Xem thêm tour Nhật Bản mới nhất:

TOUR THƯỞNG NGOẠN CUNG ĐƯỜNG TUYẾT NHẬT BẢN

TOUR HOKKAIDO: CUNG ĐƯỜNG BẠCH KIM NHẬT BẢN

TOUR NHẬT BẢN MÙA HÈ 2024 – CUNG ĐƯỜNG VÀNG

.
.
.
.