Cơ hội nghề nghiệp khi “Trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia”

Trượt tốt nghiệp cấp 3 (THPT) không còn là ngõ cụt và cũng không là rào cản để bạn lập nghiệp. Con đường tiến đến tấm bằng Đại học hoặc thậm chí cao hơn đã và đang rộng mở đối với những bạn bị “ngã ngựa” trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Quy định đào tạo liên thông sẽ tạo cơ hội cho người học được học tập suốt đời để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp và không phải học lại những nội dung đã học khi chuyển sang trình độ cao hơn cùng ngành nghề.

Đi “Đường tắt” cùng Công ty Du lịch Quốc tế Dana 

Có rất nhiều hướng đi để bạn lựa chọn khi đồng hành cùng Công ty Du lịch Quốc tế Dana. Công ty đang có chỉ tiêu tuyển sinh dành cho các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS, trượt tốt nghiệp THPT hay thậm chí là các bạn đang học dang dở THPT với đa dạng các ngành nghề như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sắc đẹp,….

Với những bạn học sinh đã dự kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp, khi nhập học, sẽ có thời gian ôn tập và được dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia bất cứ lúc nào trong các năm tiếp theo.

Hoàn thành chương trình Trung cấp nghề chỉ mất từ 1,5 – 2 năm (đối với học sinh đã hoặc chưa tốt nghiệp THPT) hoặc 3 năm (đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS). Học sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề được dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại học với cùng ngành nghề. Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng và từ Cao đẳng nghề lên Đại học là 1,5 – 2 năm.

Chương trình học ngành Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Chương trình học Trung cấp ngành Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn dành cho học sinh đã / chưa tốt nghiệp / đang học dang dở THPT

Như vậy, “trượt tốt nghiệp THPT” không phải là kết thúc, mà chính là “CƠ HỘI” để bạn đến gần hơn với sở thích, đam mê và phát triển sự nghiệp.

Công ty Du lịch Quốc tế Dana luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Địa chỉ: 616/11/22 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Liên hệ tư vấn: 0937007252

Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng lá đỏ trên con đèo 48 khúc cua ở Nhật

   26/09/2020

Con đèo Irohazaka chạy qua những vạt rừng mùa thu thay lá ngập tràn sắc đỏ, vàng tạo nên cảnh tượng ngoạn mục Irohazaka là một cặp đường đèo quanh co nối thành phố Nikko với vùng cao Oku-Nikko, thuộc tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Ảnh:IkidaneNippon. Tên gọi của địa danh này được tạo thành từ […]

CẢM NHẬN NHẬT BẢN – JAPANTRIP – MS.CHI

   18/09/2020

😍😍Chiếc Clip dễ thương được gửi tặng từ chị Khách xinh đẹp tham gia #tour_Nhật_Bản tháng 4/2018 Cám ơn mọi người luôn yêu quý, tin tưởng và chọn #danaintertravel là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi!!!♥️♥️♥️♥️  

Một số kinh nghiệm cần thiết cho trekking

   25/08/2020

Đối với nhiều người, trekking thực sự là loại hình thể thao rất thú vị. Thế nhưng, cần phải trang bị đầy đủ chi tiết để đảm bảo chuyến đi được trọn vẹn. Dưới đây là một số tips trekking cho các bạn tham khảo nhé! 1. Chuẩn bị trước khi đi Để có một chuyến […]