Cơ hội nghề nghiệp khi “Trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia”

Trượt tốt nghiệp cấp 3 (THPT) không còn là ngõ cụt và cũng không là rào cản để bạn lập nghiệp. Con đường tiến đến tấm bằng Đại học hoặc thậm chí cao hơn đã và đang rộng mở đối với những bạn bị “ngã ngựa” trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Quy định đào tạo liên thông sẽ tạo cơ hội cho người học được học tập suốt đời để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp và không phải học lại những nội dung đã học khi chuyển sang trình độ cao hơn cùng ngành nghề.

Đi “Đường tắt” cùng Công ty Du lịch Quốc tế Dana 

Có rất nhiều hướng đi để bạn lựa chọn khi đồng hành cùng Công ty Du lịch Quốc tế Dana. Công ty đang có chỉ tiêu tuyển sinh dành cho các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THCS, trượt tốt nghiệp THPT hay thậm chí là các bạn đang học dang dở THPT với đa dạng các ngành nghề như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sắc đẹp,….

Với những bạn học sinh đã dự kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp, khi nhập học, sẽ có thời gian ôn tập và được dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia bất cứ lúc nào trong các năm tiếp theo.

Hoàn thành chương trình Trung cấp nghề chỉ mất từ 1,5 – 2 năm (đối với học sinh đã hoặc chưa tốt nghiệp THPT) hoặc 3 năm (đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS). Học sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề được dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại học với cùng ngành nghề. Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng và từ Cao đẳng nghề lên Đại học là 1,5 – 2 năm.

Chương trình học ngành Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Chương trình học Trung cấp ngành Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn dành cho học sinh đã / chưa tốt nghiệp / đang học dang dở THPT

Như vậy, “trượt tốt nghiệp THPT” không phải là kết thúc, mà chính là “CƠ HỘI” để bạn đến gần hơn với sở thích, đam mê và phát triển sự nghiệp.

Công ty Du lịch Quốc tế Dana luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Địa chỉ: 616/11/22 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Liên hệ tư vấn: 0937007252

Bài viết liên quan

PHOTO ĐOÀN NAM CÁT TIÊN 10-11/04/2021

   26/04/2021

#danainter hân hạnh đồng hành cùng những Phụ Huynh – Học Sinh dễ thương tham quan, trải nghiệm và học hỏi tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên thời gian 10 – 11/04/2021. Mặc dù phút chót có những thay đổi so với kế hoạch ban đầu vì “anh Voi” xuất hiện nhưng đoàn cũng đã […]

Một số gợi ý trang phục cho du khách khi đi Đà Lạt

   24/03/2021

Đi Đà Lạt mặc gì? Câu hỏi được rất nhiều du khách tò mò và muốn biết. Thành phố hoa mộng mơ ảo diệu cả ngày lẫn đêm. Có những ngày mưa cả phố núi chìm vào không gian tĩnh mịch, ảm đạm. Để chọn một trang phục phù hợp với thời tiết nắng mưa […]

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CẮM TRẠI TẠI ĐÀ LẠT

   23/03/2021

Hiện nay hình thức du lịch cắm trại qua đêm tại Đà Lạt được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và muốn trải nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn là người mới đi cắm trại lần đầu sẽ lúng túng không biết nên mang gì đi cắm trại? Đi cắm trại dã ngoại qua đêm cần chuẩn […]